fbpx

Viên Tinh bột nghệ mật ong

TINH BỘT NGHỆ

Nghệ có nhiều loại, nghệ vàng, nghệ đỏ, nghệ đen, trong đó nghệ vàng là loại nghệ phổ biến nhất, người ta đã biết sử dụng nghệ từ rất lâu trong đời sống. Công dụng của nghệ vàng đã được kiểm chứng qua hàng thế kỉ.

Ngày xưa, người dân thường dùng nghệ chủ yếu trong chế biến thực phẩm, nghệ như một gia vị và chất tạo màu cho món ăn. Người ta cũng dùng nghệ vàng để chữa một số bệnh như viêm loét dạ dày, làm liền thẹo, chống viêm nhiễm, trị mụn…

Nghệ tươi sau khi được xay nhuyễn phơi khô trở thành bột nghệ, bột nghệ để được lâu hơn nghệ tươi, chủ yếu để cất giữ lâu ngày mà ko làm thay đổi tính chất của nghệ.

Ngày nay, nghệ tươi và bột nghệ truyền thống đã được thay bằng tinh bột nghệ, tinh bột nghệ là bột nghệ đã được lọc tách dầu nghệ và một số tạp chất, giữ lại thành phần chính là tinh bột nghệ và hoạt chất Curcumin quý hiếm. Quá trình này trải qua nhiều giai đoạn, sau khi lọc tách, từ 25- 30kg nghệ tươi chỉ thu được khoảng 1kg tinh bột nghệ.

Tinh bột nghệ chất lượng không gây nóng gan, vàng da như nghệ và bột nghệ truyền thống. Hoạt chất Curcumin trong tinh bột nghệ cũng có tỉ lệ cao hơn, nhờ đó, công dụng của tinh bột nghệ cũng tốt hơn nhiều so với nghệ và bột nghệ truyền thống.

Khoa học hiện đại đã có những nghiên cứu và chứng minh công dụng của Curcumin trong tinh bột nghệ. Curcumin có khả năng kháng viêm, đào thải độc tố, bảo vệ gan mật, ức chế hủy diệt tết bào ung thư, tác dụng tốt trong việc hổ trợ điều trị viêm loét dạ dày, hổ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư.

TÁC DỤNG CỦA TINH BỘT NGHỆ ĐỐI VỚI UNG THƯ

Đến đây chắc có bạn sẽ thắc mắc, vậy sử dụng tinh bột nghệ thường xuyên có thể chữa được ung thư?

Không phải như vậy.

  • Trước tiên cần hiểu rỏ bệnh ung thư là như thế nào? Ung thư là thuật ngữ dùng để chỉ một số bệnh hình thành do sự tăng trưởng không kiểm soát và sinh sản quá mức của các tế bào bất thường trong cơ thể. Các tế bào này được hình thành bởi các nguyên nhân như: stress, oxy hóa, chứng viêm mãn tính. Nguyên nhân chủ yếu có thể kể đến là do nguồn nước ô nhiễm và nguồn thực phẩm có chứa chất bảo quản độc hại. Ở Việt Nam, hàng ngày, người tiêu dùng phải ăn những loại thực phẩm bị tẩm độc bởi những loại hóa chất độc hại, hầu hết đều có chứa các chất bảo quản gây nguy cơ mắc bệnh ung thư cho người tiêu dùng (theo wikepedia tiếng việt).
  • Tác dụng của curcumin đối với bệnh ung thư: Curcumin trong nghệ hay tinh bột nghệ có khả năng chống oxy hóa, kháng viêm, giải độc. Do đó, Curcumin có tác dụng vô hiệu hóa sự phát triển quá mức của các tế bào ung thư, ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư mới, Curcumin đào thải các chất gây ung thư ra khỏi cơ thể.
  • Toán lại: Curcumin không được sử dụng như một loại thuốc điều trị ung thư, curcumin chỉ được sử dụng như một phương pháp y học thay thế và bổ sung cho các phương pháp điều trị ung thư hiện nay như: phẫu thuật, hóa trị liệu, xạ trị…
  • Trong các bài viết trên trang Tinh Bột Nghệ Vành Khuyên, chúng tôi thường xuyên nhắc đến tác dụng của tinh bột nghệ và viên tinh bột nghệ, đặc biệt là tác dụng đối với bệnh ung thư, nhưng không xem tinh bột nghệ và viên tinh bột nghệ là một loại thuốc có khả năng điều trị ung thư. Chúng tôi luôn lưu ý khách hàng, tinh bột nghệ và viên tinh bột nghệ là một loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên, có tác dụng hổ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư, và chúng tôi chỉ cam kết sản phẩm của Viên Tinh Bột Nghệ Vành Khuyên không có tạp chất, không có chất bảo quản, một sản phẩm an toàn để sử dụng hàng ngày.

VIÊN TINH BỘT NGHỆ MẬT ONG 

  • Mật ong, đặc biệt là mật ong rừng, có nhiều tác dụng đối với sức khỏe và làm đẹp, Mật ong cũng có tính chống oxy hóa, chống lão hóa vô cùng công hiệu. Sản phẩm viên tinh bột nghệ mật ong là sự kết hợp giữa tinh bột nghệ, và mật ong (chúng tôi chỉ dùng mật ong rừng) đem lại hiệu quả gấp bội trong việc làm đẹp da, mượt tóc, hổ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh dạ dày, ung thư, tiêu hóa, thừa cân…

Qua bài viết này, chúng tôi mong muốn khách hàng hiểu rỏ hơn, chính xác hơn tác dụng của tinh bột nghệ và viên tinh bột nghệ đối với các loại bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư, các bệnh nhân đã được chẩn đoán ung thư, hay viêm loét dạ dày nặng, không nên xem tinh bột nghệ và viên tinh bột nghệ là phương pháp điều trị, phương pháp điều trị bệnh phải được thực hiện theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Tinh bột nghệ chỉ có tác dụng nâng cao sức khỏe, đào thải độc tố, ngăn chặn các yếu tố gây bệnh hổ trợ điều trị bệnh..

Khách hàng có thể xem qua các sản phẩm của chúng tôi theo đường link:

http://tinhbotnghevanhkhuyen.com/san-pham/

viên tinh bột nghệ mật ong
Tinh Bột Nghệ Vành Khuyên