fbpx

Sự Thật Nên Biết Về Tinh Bột Nghệ Và Viên Tinh Bột Nghệ.

SỰ THẬT VỀ TINH BỘT NGHỆ VÀ VIÊN TINH BỘT NGHỆ

Khách hàng ngày nay rất kỉ tính, trước khi sử dụng bất kì sản phẩm nào cũng tìm hiểu rất kỉ. Khách hàng tìm kiếm tất cả những thông tin có thể về sản phẩm như: công dụng, nguồn gốc, tìm kiếm cả những đánh giá phản hồi từ những người sử dụng trước. Đặc biệt, rất quan tâm đến những công bố mang tinh khoa học về sản phẩm và chất lượng sản phẩm. Nhưng giữa một trời những bài viết xáo trộn trên mạng internet như hiện nay, không dễ để tìm thấy những bài viết thực sự chất lượng và bám sát được nhu cầu của khách.

Để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trên trang tinhbotnghevanhkhuyen.com, chúng tôi đã tổng hợp tất cả những điểm quan trọng nhất về tinh bột nghệ và viên tinh bột nghệ trong bài viết này.

 

 Bài viết bao gồm:

  • Tinh bột nghệ là gì
  • Viên tinh bột nghệ mật ong là gì
  • Dược tính của tinh bột nghệ và viên tinh bột nghệ
  • Tác dụng của tinh bột nghệ và viên tinh bột nghệ
  • Những điều cần biết về tinh bột nghệ và hoạt chất Curcumin
  • Hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ và viên tinh bột nghệ đúng cách

TINH BỘT NGHỆ LÀ GÌ?

Tinh bột nghệ là sản phẩm được chắt lọc từ củ nghệ tươi, không giống với bột nghệ thông thường, tinh bột nghệ trải qua nhiều quá trình với máy móc công nghệ hiện đại đã loại bỏ hết dầu nghệ, chất xơ, các tạp chất làm vàng da, nóng gan, chỉ giữ lại tinh bột nghệ và các thành phần dược tính quan trọng trong nghệ như: hoạt chất curcumin, các vitamin A,B,C…

 tinh bột nghệ và viên tinh bột nghệ

VIÊN TINH BỘT NGHỆ MẬT ONG LÀ GÌ?

Viên tinh bột nghệ mật ong là sự kết hợp giữa tinh bột nghệ và mật ong, tại tinhbotnghevanhkhuyen.com chúng tôi chỉ sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất loại 1, không sử dụng loại 2,3… nhằm đảm bảo tinh bột nghệ có hàm lượng Curcumin cao nhất.

viên tinh nghệ đỏ nhãn hiệu vành khuyên

Mật ong chúng tôi sử dụng là mật ong rừng nguyên chất, không sử dụng mật ong nuôi, vì mật ong nuôi không đủ các thành phần dược tính và có lượng đường cao, không tốt cho việc sử dụng lâu dài của người người bệnh.

Tinh bột nghệ và mật ong rừng được kết hợp theo công thức đặc biệt, với tỉ lệ hoàn hảo, được vo viên và sấy khô. Viên tinh bột nghệ mật ong có mùi thơm nhẹ, không cay nồng, vị dễ ăn, nên có thể sự dụng hằng ngày.

DƯỢC TÍNH CỦA TINH BỘT NGHỆ VÀ VIÊN TINH BỘT NGHỆ MẬT ONG:

Dược tính của tinh bột nghệ đến từ curcumin trong tinh bột nghệ. Từ lâu, nghệ đã được dùng trong các bài thuốc dan gian để chửa các chứng bệnh về da, phổi, dạ dày, đau nhức….

Các nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra việc sử dụng Curcumin có thể ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, Curcumin còn có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm loét…

Một ong rừng có vị ngọt, tính mát, chứa những thành phần giúp tan mở, làm giảm dịch tiết dạ dày (tác dụng trong việc giảm cân) Mật ong chứa nhiều các vitamin nhóm B và vitamin C, khoáng chất. Mật ong có tính chóng oxy hóa, kháng khuẩn, chống viêm, có nhiều tác dụng cho sức khỏe và làm đẹp. (đặc biệt là mật ong rừng).

Sự kết hợp giữa mật ong và tinh bột nghệ theo công thức đặc biệt, tạo nên viên tinh bột nghệ mật ong Vành Khuyên, nâng cao dược tính của tinh bột nghệ và mật ong lên nhiều lần.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TINH BỘT NGHỆ VÀ CURCUMIN

Tinh Bột Nghệ:

Tinh bột nghệ được sử dụng như một loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, sử dụng lâu dài, nhờ vào tinh chất curcumin có trong tinh bột nghệ giúp hổ trợ và điều trị bệnh, có tác dụng phòng ngừa, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, làm đẹp da, da hồng hào, căng láng, làm liền thẹo, mờ thâm nám.

Curcumin:

Curcumin trong tinh bột nghệ có tỉ lệ rất thấp, không đủ để sử dụng tinh bột nghệ như một loại thuốc. Curcumin nguyên chất (90-95%) sử dụng trong y học phải được chiết xuất từ củ nghệ với công nghệ vô cùng hiện đại, phải đến năm 2015 nước ta mới có được nhà máy chiết xuất Curcumin nguyên chất và quan trọng hơn, curcumin nguyên chất không thể tùy ý sử dụng, thường chỉ được sử dụng để bào chế thuốc, hoặc thêm vào thành phần của các loại thực phẩm chức năng khác.

CÁCH SỬ DỤNG TINH BỘT NGHỆ VÀ VIÊN TINH BỘT NGHỆ HIỆU QUẢ.

Tinh bột nghệ và viên tinh bột nghệ, tùy theo mục đích, mà có cách sử dụng khác nhau, để đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng sử dụng các sản phẩm tinh bột nghệ và viên tinh bột nghệ cần theo sát chỉ dẩn của chúng tôi.

Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau, chúng tôi tổng hợp thành những bài viết khác nhau, quý khách có thể theo đường link bên dưới, để xem các bài viết phù hợp với mục đích của mình. Trong những bài viết này, chúng tôi sẽ có gắng phân tích rỏ ràng, chi tiết, nguyên nhân của từng phương pháp, để giúp quý khách hiểu rỏ và áp dụng đúng nhất với mục đích mua sản phẩm tinh nghệ Vành Khuyên của chúng tôi.

Đọc Tiếp: