fbpx

Giảm Cân An Toàn Cùng Viên Tinh Bột Nghệ

Cân nặng, nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ:

  • Sinh ra ko phải ai cũng may mắn có được vóc dáng cân đối, khuôn mặt xinh xắn. Trong một xã hội mà cái đẹp luôn được yêu chuộng như hiên nay, thì ai cũng có nhu cầu được đẹp và khao khát làm đẹp. Một thân hình cân đối hoàn hảo là hình mẫu cho cái đẹp của người phụ nữ hiện đại. Vậy nên, chị em phụ nữ luôn lo lắng làm sao để có được vóc dáng như ý.
  • Khi cuộc sống no đủ hơn, việc cân bằng giữa ăn ngon và giữ dáng có vai trò quyết định trong công cuộc làm đẹp của cánh phụ nữ.
  • Sở hữu thân hình mảnh mai, cân đối, giúp chị em tự tin hơn, tự tin ở công sở, tự tin ở gia đình, và đặc biệt hơn là thoải mái xuống phố với những bộ cánh yêu thích. Và rồi chị em không ngại giảm cân bằng mọi cách.: ăn kiêng, cắt giảm một lượng lớn thực phẩm trong bữa ăn, thậm chí là nhịn ăn. Những sai lầm này diễn ra trong thời gian dài gây ra những hệ lụy vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm lý, chị em dễ rơi vào trạng thái tiêu cực, chán nản, cân nặng dần trở thành nổi ám ảnh thái quá.

Giảm Cân An Toàn Cùng Viên Tinh Bột Nghệ

giảm cân an toàn cùng viên tinh bột nghệ
  • Như các bạn đã thấy, ăn kiêng, nhịn ăn quá mức không bao giờ là phương pháp được khuyến khích cho việc giảm cân.
  • Để giảm cân, trước tiên cần giữ tâm lí thoải mái, tránh stress quá mức. Bạn nên biết rằng, vấn đề cân nặng không phải của riêng bạn, mà là của cả một xã hội.
  • Một tâm lí thoải mái, một chế độ dinh dưỡng đầy đủ hợp lí, một lịch vận động thể thao khoa học, là tất cả những gì bạn cần cho việc giảm cân và giữ dáng.
  • Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên, ở trong bài này, chúng tôi lưu ý một sản phẩm không chỉ để giảm cân, mà còn giúp nâng cao sức khỏe và sắc đẹp đó là viên tinh bột nghệ mật ong. Tinh bột nghệ, và mật ong là 2 thành phần duy nhất của viên tinh bột nghệ mật ong Vành Khuyên, có tác dụng điều tiết cân nặng, làm da sáng hồng tự nhiên từ bên trong.
  • Một liệu trình 2 tháng, 500g viên tinh bột nghệ, cùng với chế độ ăn uống tập luyện điều độ, bạn sẽ bất ngờ với kết quả thu được.

Cách sử dụng Viên tinh bột nghệ Vành Khuyên cho mục đích giảm cân:

Tinh Bột nghệ và mật ong là 2 thực phẩm lành tính, có nhiều tác dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, với những chị em đang muốn giảm cân, cần sử dụng viên tinh bột nghệ theo công thức sau:
– Uống 2 lần/ngày, mỗi lần 2-4 viên trước bữa ăn 30 phút.
– lưu ý: để giảm cân hiệu quả, nên chú ý uống đều viên tinh bột nghệ vào buổi sáng trước khi ăn. Đây là thời điểm viên tinh bột nghệ mật ong có tác dụng nhất trong việc giảm cân.

Những lưu ý khi dùng viên tinh bột nghệ mật ong: 

– Không sử dụng cho phụ nữ mang thai, phụ nữ rong kinh
– Sử dụng Viên tinh bột nghệ là phương pháp giảm cân tự nhiên, cần kiên trì duy trì thì mới có kết quả. (Ít nhất 2 tháng)
– Kết hợp viên tinh bột nghê với việc tập luyện thể thao, hạn chế dầu mở, đồ ngọt. ( chỉ là hạn chế, không phải kiêng hẳn nhé)
– Sử dụng viên tinh bột nghệ nguyên chất.
Đặt mua viên tinh bột nghệ nguyên chất trực tiếp trên website:
Có 2 loại viên tinh bột nghệ:
viên tinh bột nghệ vàng: loại phổ biến, thích hợp cho các bạn muốn duy trì vóc dáng.
viên tinh bột nghệ đỏ: Hàm lượng curcumin cao gấp 4 lần, phù hợp cho các bạn muốn giảm cân nhanh và giảm nhiều.