fbpx

Hướng Dẫn Chăm Sóc Sắc Đẹp Bằng Tinh Bột Nghệ.

Hướng Dẫn Chăm Sóc Sắc Đẹp Bằng Tinh Bột Nghệ

Tinh bột nghệ là một thực phẩm nhưng lại có công dụng như một “thần dược”, uống tinh bột nghệ mỗi ngày để chăm sóc sắc đẹp sẽ cho bạn có làn da mịn màng, trắng sáng

uống mật ong với nghệ

Việc dùng tinh bột nghệ để uống sẽ giúp tăng cao được hiệu quả hơn so với việc dùng để đắp mặt, các chất đi thẳng trực tiếp vào cơ thể loại bỏ các tế bào gây ung thư, các vấn đề về đau dạ dày. Bên cạnh đó nó còn có hiệu quả cao trong làm đẹp chẳng hạn như giúp dưỡng da, tăng độ ẩm cho da, tạo ra lớp bảo vệ bên ngoài ngăn chặn tia cực tím tác động trực tiếp vào mặt, và giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Để có hiệu quả cao trong việc làm đẹp với tinh bột nghệ các bạn nên đọc kỉ bài này, trong bài này, chúng sẽ hướng dẫn chi tiết, giúp các bạn tận dụng tối đa hiệu quả của tinh bột nghệ.

Thời gian và liều lượng uống tinh bột nghệ:

Tinh bột nghệ có công dụng rất tốt tuy nhiên không nên quá lạm dụng, bạn chỉ nên uống mỗi ngày 2 lần và mỗi lần chỉ tầm 10gram-12gram. Tinh bột nghệ sẽ được hấp thụ tốt nhất khi uống trước bữa ăn. Bởi vì nếu như bạn uống ngay trong bữa ăn hoặc vừa ăn cơm xong đã uống, thức ăn vẫn chưa tiêu hóa hết đã vội đưa tinh bột nghệ vào cơ thể lúc đó cơ thể không thể hấp thụ được chưa kể đến nó sẽ bị mất công dụng vì xảy ra phản ứng với thức ăn. Để có hiệu quả cao, bạn nên pha tinh bột nghệ với mật ong để uống. Tiện lợi hơn, có thể dùng viên tinh bột nghệ mật ong, uống mỗi lần từ 2-4 viên. Tinh bột nghệ và mật ong phải được pha đúng tỉ lệ mới cho được kết quả tốt nhất. Trong viên tinh bột nghệ Vành Khuyên chúng tôi đã kết hợp tinh bột nghệ và mật ong với công thức hoàn hảo nhất. 

Dùng tinh bột nghệ làm mặt nạ dưỡng da:

Vừa sử dụng tinh bột nghệ để uống vừa dùng đê đắp mặt sẽ làm nhân lên gấp đôi hiệu quả làm đẹp. Uống vào cơ thể sẽ giúp tái tạo lại các nội tiết tố bên trong. Dùng để đắp mặt sẽ tác động vào bên ngoài da giúp ngăn chặn các tác nhân bên ngoài, nuôi dưỡng da, giúp da đẹp trắng sáng tự nhiên.

Làm mặt nạ tinh bột nghệ bằng cách kết hợp với các thực phẩm như sữa chua, sữa tươi hoặc mật ong. Tuy nhiên nếu như bạn không chắc được mình sẽ có thể mua được mật ong thật thì không nên dùng mật ong để trộn hỗn hợp làm mặt nạ mà thay vào đó dùng những nguyên liệu dễ kiếm như sữa chua và sữa tươi vẫn mang lại hiệu quả tốt. Bạn cũng có thể dùng viên tinh bột nghệ mật ong pha với sữa chua không đường để làm mặt nạ. Nên nhớ chỉ dùng sữa chua không đường.

Hiệu quả của công thức làm đẹp bằng tinh bột nghệ: 

Chỉ cần bạn kiên trì trong 2 tháng (Dùng hết một hủ 500g viên tinh bột nghệ)  uống tinh bột nghệ mỗi ngày và đắp mặt 2-3 lần mỗi tuần thì bạn sẽ có ngay gương mặt trắng sáng, giảm mụn rõ rệt và thậm chí cả vóc dáng và sức khỏe của bạn cũng được nâng cao gấp bội

Công dụng của tinh bột nghệ nhiều người đã biết đến và được ứng dụng từ xưa đến nay, có tỉ lệ an toàn cao hơn bất kì mỹ phẩm nào. Đối với nam hay nữ đều có tác dụng và đem đến lợi ích tốt nhất. Bạn nên có một Hủ tinh bột nghệ hoặc viên tinh bột nghệ mật ong trong nhà của mình. Tinh bột nghệ nguyên chất để làm thức uống bổ dưỡng vừa làm đẹp, vừa bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

Đặt mua sản phẩm Tinh bột nghệ Vành Khuyên trực tiếp trên website này hoặc Đặt hàng qua điện thoại: 0904.670.723.